Tìm mua bao tử nhím rừng chính hiệu ở đâu?

Bạn có biết bao tử nhím rừng từ lâu được nhiều người tìm mua vì khả năng chữa viêm loét dạ dày…

Bao tử nhím, còn gọi là hào trư đỗ có vị ngọt, tính hàn, không độc, vào được hai đường kinh vị và đại tràng, có tác dụng thanh nhiệt lợi thấp, cầm máu, giảm đau và giải độc.

Bao tử nhím rừng hiện có bán tại Shop Thái Hằng

Bao tử nhím rừng hiện có bán tại Shop Thái Hằng

Ngoài ra bao tử nhím rừng thường được dùng để chữa các chứng bệnh như ngộ độc, trĩ xuất huyết, lòi dom, di mộng tinh, nôn mửa, kiết ly ra máu và bệnh đau dạ dày…

Cách sử dụng bao tử nhím rừng:

Bao tử nhím rừng đem phơi khô ( nhớ là bao tử nhím sau khi rạch ra phải giữ nguyên thức ăn còn đọng lại trong đó) tiếp theo thái nhỏ và rang cho chín, đợi nguội rồi nghiền nát thành bột mịn.

Cách 1: Hòa 10g bột bao tử nhím vào ly nước ấm rồi uống.

Cách 2: Hòa 10g bột bao tử nhím với nước cơm uốn( Cách này cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho bao tử, do nước cơm có chứa nhiều tinh bột, khoáng chất, viatmin nhưng lại không gây đầy hay chướng bụng).

Cách 3: Hòa 10g bột nghệ cùng 5 g bột nghệ uống cùng với mật ong ( Nghệ với mật ong đều có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, tiêu viêm giúp nhanh chóng làm lành các vết loét gây chảy máu ở dạ dày. Ngoài ra mật ong còn giúp axit dịch vị trong dạ dày ở mức trung bình giảm cảm giác ợ hơi, ợ chua.

 

Quý khách lưu ý khi chọn mua bao tử nhím, bởi trên thị trường hiện nay có nhiều loại bao tử nhím có nguồn gốc ở các trang trại nhưng lại rao bán là nhím rừng. Bao tử nhím rừng mới thật sự có tác dụng chữa đau dạ dày vì vậy khi mua cảnh giác để không mua phải bao tử nhím nuôi trại

Mọi chi tiết liên hệ:

Hãng Cao Thái Hằng

5.0
User Rating 5 (1 vote)

Đăng ký nhận bản tin Mua bán rao vặt

Không bao giờ bị bỏ lỡ sự kiện mua bán rao vặt nào diễn ra trong ngày tại Malaysia24H Online

Đăng ký thành công

Vui lòng kiểm tra lại email